Thiết kế website giá rẻ tại tphcm có nên không?

0
13175

Thiết kế website giá rẻ tại tphcm, nên hay không khi sử dụng dịch vụ này? Hãy cũng tìm hiểu nguyên nhân với bài viết dưới đây.

thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Thiết kế website giá rẻ tại tphcm là gì?

Thử truy cập vào Google và gõ từ “thiết kế website giá rẻ tại tphcm” là có vô số kết quả hiển thị. Nếu tinh ý xem chỉ cần bỏ chưa đến 1 triệu là có một trang web quảng bá thương hiệu. Không hoặc chưa hiểu sâu về vấn đề nhưng hậu quả của nó khó mà lường trước được.

Thương mại điện tử Việt Nam ngày càng phát triển, có rất nhiều người đặc biệt là cá nhân họ muốn xây dựng website đơn giản. Chỉ là bán thêm một số mặt hàng mà mình có nguồn hàng tốt hay một công ty kinh doanh lĩnh vực hàng phổ biến, một cửa hàng điện thoại, thời trang … Việc lập website để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu là điều cần thiết.

thiết kế website giá rẻ tại tphcm

Thiết kế website giá rẻ tại tphcm – nên hay không?

Đối với doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, việc tiết kiệm chi phí để xây dựng website nên họ thường chọn những công ty thiết kế web với giá chỉ vài triệu đồng để thực hiện. Tuy nhiên,  “tiền nào của nấy” luôn đúng đương nhiên ở một khía cạnh nào đó, với dịch vụ thiết kế web bởi khi sở hữu một trang web giá rẻ chắc chắn rằng đơn vị cung cấp dịch vụ này phải tối giản nhiều tính năng, sử dụng giao diện web có sẵn. Không có thiết kế chuyên nghiệp, đổi lấy sản phẩm chắc chắn không có chất lượng.

Không những khó khăn trong việc quản lý đơn hàng, quản lý các cổng thanh toán, hỗ trợ khách hàng. Việc thiết kế lại website đã ngốn rất nhiều thời gian của người bán hàng và quan trọng nhất sau khi thiết kế lại website, gần như các URL không còn nữa đồng nghĩa với việc thứ hạng website trên các kết quả tìm kiếm về con số 0 và rớt hạng một cách thê thảm.

Thiết kế website giá rẻ tại tphcm – nên hay không?

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của website. Thì việc bỏ chi phí xứng đáng “đồng tiền bát gạo” để làm một trang web chất lượng, đáp ứng được yêu cầu hoạt động kinh doanh là việc nên làm. Website không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp, khách hàng ở xa không thể tới công ty và web là nơi tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nơi mà khách hàng giới thiệu về mình, thể hiện được đẳng cấp và tạo được sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Một website đúng nghĩa để hoạt động hiệu quả không chỉ ở mã nguồn tốt, hỗ trợ nhiều tính năng mà giao diện phải được một bộ phận thiết kế chuyên nghiệp thực hiện. Chưa tính các website quá phức tạp đòi hỏi một thời gian để coding thêm tính năng cho website. Vậy bài toán của các công ty thiết kế web giá rẻ là gì, là “rập khuôn” các mẫu giao diện có sẵn sau đó chỉnh sửa qua loa và upload lên mạng.

Kết luận thiết kế website giá rẻ tại tphcm.

Tóm lại, để có thể tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế website là điều cần thiết và khách quan mà nói. Doanh nghiệp có thể “liệu cơm gắp mắm” với nhà thiết kế website chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra mức giá rất cạnh tranh và có thể chấp nhận được. Hãy suy nghĩ thật kỹ và sáng suốt trước khi “chọn mặt gửi vàng” với bộ mặt của chính doanh nghiệp hay chính mình trên internet. Và đối với một website chất lượng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng trong việc bán hàng hay tăng giá trị doanh nghiệp đối với các khách hàng ở xa không thể đến với công ty.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết kế website giá rẻ tại tphcm có nên không?
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp