Thiết kế trang web hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ điều hướng COVID-19

0
8845

Thiết kế trang web hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ điều hướng COVID-19. Đại dịch coronavirus (COVID-19) đã thay đổi đáng kể cách thức hoạt động của các doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ – vào năm 2020. Một số doanh nghiệp nhỏ, cả ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, đã buộc phải đóng cửa do đại dịch.

Thiết kế trang web hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ điều hướng COVID-19

Trên thực tế, một cuộc khảo sát kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ (PNAS) cho thấy khoảng 43% trong số 5.800 doanh nghiệp nhỏ tham gia đã phải đóng cửa tạm thời, phần lớn là do giảm nhu cầu và mối quan tâm về sức khỏe của nhân viên.

Do kết quả của việc đóng cửa này, các công ty đã buộc phải thích nghi và chuyển hoạt động của họ sang lĩnh vực trực tuyến.

Đây có thể là một trong nhiều lý do khiến chúng ta thấy sự gia tăng đáng chú ý như vậy trong hoạt động trực tuyến kể từ khi đại dịch bắt đầu.

COVID-19 đã thay đổi hành vi của khách hàng như thế nào?

Akamai, công ty phân phối nội dung, đám mây và an ninh mạng bao gồm một phần lớn Internet, đã báo cáo thấy lưu lượng truy cập hàng ngày tăng hơn 50% so với ngày trung bình trước COVID.

Rõ ràng, các doanh nghiệp và người tiêu dùng đang trong quá trình thích nghi với thị trường kỹ thuật số luôn thay đổi sau COVID-19. Do đó, điều quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ là xây dựng và quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ như một phương tiện để duy trì kết nối với khách hàng của họ trong thời gian thử nghiệm này.

Một trong những cách tốt nhất để điều này là ưu tiên thiết kế trang web của doanh nghiệp để đảm bảo trang web của bạn tiếp cận khách hàng của bạn trong khi đại diện chính xác cho bản sắc thương hiệu của bạn.

Thiết kế trang web hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ điều hướng COVID-19

Thiết kế trang web hiệu quả phục vụ một số mục đích cho các doanh nghiệp nhỏ hy vọng sống sót qua đại dịch.

Thiết kế trang web hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ điều hướng COVID-19

Tạo thiết kế trang web thân thiện với người dùng

Cách tốt nhất để các công ty đáp ứng những nhu cầu thay đổi nhanh chóng của người tiêu dùng này là tạo ra một trang web với thiết kế mạnh mẽ, thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ các công cụ thiết kế web phải có cho nó.

Mặc dù điều quan trọng là phải cập nhật các xu hướng thiết kế trang web hiện tại để đi trước đường cong, nhưng có một số yếu tố chính mà mọi trang web hiệu quả nên có. Một số trong số này bao gồm điều hướng trực quan, thiết kế trực quan, nội dung, khả năng truy cập thông tin và xây dựng thương hiệu

Một cách chắc chắn để đảm bảo thiết kế trang web của bạn có những tiêu chí này trong khi cũng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh là tìm kiếm sự hỗ trợ của một công ty thiết kế trang web hiệu quả.

Với kiến thức sâu rộng trong ngành, các nhà thiết kế web giàu kinh nghiệm biết các thực tiễn tốt nhất để làm theo để đảm bảo trang web của doanh nghiệp bạn nổi bật trong khi cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Từ việc chọn phông chữ phù hợp để tạo ra các thiết kế tùy chỉnh, các chuyên gia này làm việc hợp tác với bạn để đưa tầm nhìn của bạn vào thực tế.

Kết thúc

Rõ ràng, đại dịch COVID-19 là một thách thức chưa từng có đối với các doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể cảm thấy những ảnh hưởng của những thách thức này. Một trong những cách hiệu quả nhất để giảm thiểu hậu quả của đại dịch đối với doanh nghiệp của bạn và điều hướng thời gian cố gắng này một cách hiệu quả là đảm bảo thiết kế trang web của công ty bạn mạnh nhất có thể.

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Webvocuc.com! Cập nhật các bài viết khác từ Webvocuc để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về thiết kế website chuyên nghiệp và marketing online.

  • Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn
  • Tham khảo thêm gói chăm sóc web và chạy quảng cáo hiệu quả tại webvocuc.com

Webvocuc

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Thiết kế trang web hiệu quả giúp doanh nghiệp nhỏ điều hướng COVID-19
* Tuyệt với hơn nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Thiết kế website chuyên nghiệp